HOTLINE: +84 913.135.453

Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu xuất hiện trên phố

Autopress.vn - Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2022, nhận một ngày siêu đẹp trong năm chiếc siêu xe đắt đỏ Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh đã lộ diện cùng một loạt siêu xe khác

Thông qua bức ảnh này, có thể nhận ra chiếc Koenigsegg Regera cũng xuất hiện. Đây là chiếc siêu xe "hot" nhất hiện nay với giá được tiết lộ lên tới 200 tỷ đồng và hiếm khi được đại gia thẩm mỹ đưa ra đường.

Có thể nhìn thấy con số 01 dán ở đuôi chiếc Regera. Nhiều khả năng đây là chiếc xe dẫn đầu đoàn siêu xe trong thời gian tới. Xếp ở phía sau là McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Bentley Mulsanne, Bentley Bentayga V8 hay Cadillac Escalade ESV Sport.

Dự kiến đoàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh bao gồm Koenigsegg Regera và McLaren Senna sẽ xuất hiện ở Đà Nẵng vào tháng sau.

Trước đó, chiếc Aston Martin V8 Vantage cùng một số mô tô đã được vị đại gia này cho di chuyển trước, chưa rõ đoàn xe siêu xe với số lượng lớn này sẽ chạy trực tiếp ra Đà Nẵng hay sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng. 

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Điểm nhận diện chiếc Regera của Hoàng Kim Khánh là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen. Nội thất xe cũng có màu nâu là chủ đạo nhưng là nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Ảnh: Malisa Khánh

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát