HOTLINE: +84 913.135.453

Xe & đời sống

Tương lai kỹ thuật số của gương chiếu hậu Tương lai kỹ thuật số của gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu truyền thống có thể bị thay thế hoàn toàn bằng camera, hiển thị hình ảnh qua màn hình.

“Khoác áo mới” cho xe theo cách mới “Khoác áo mới” cho xe theo cách mới

“Khoác áo mới” cho xế cưng, nhưng khi chán hoặc cần bán xe bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng để trả lại màu sơn “zin” mà không mất thêm chi phí. Đó là cách “chơi” xe khôn ngoan nhiều người đang áp dụng nhờ công nghệ sơn Plasti Dip mới xuất hiện tại Việt Nam.

Những chiếc môtô được yêu thích nhất năm 2016 Những chiếc môtô được yêu thích nhất năm 2016

Trang Cycleworld.com vừa bình chọn ra loạt xe môtô được các tay lái yêu thích nhất trong năm 2016.

Top 10 xe Hatchback tăng tốc nhanh nhất thế giới Top 10 xe Hatchback tăng tốc nhanh nhất thế giới

Autopress - Với kích thước bé nhỏ của mình, những chiếc hatchback không mấy ấn tượng về khả năng tăng tốc. Tuy vậy, vẫn có một số mẫu hatchback sở hữu khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h “đáng nể”. Trang Top Gear đã bầu chọn ra danh sách 10 mẫu hatchback sở hữu khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới.

Ô tô tự chế giá 60 triệu lăn bánh ở Hà Nội Ô tô tự chế giá 60 triệu lăn bánh ở Hà Nội

Chiếc ôtô tự chế của anh Nguyễn Hoành ở Hoài Đức (Hà Nội) mang ý tưởng về một chiếc siêu xe thể thao với rất nhiều phụ tùng “đồng nát” được bắt gặp trên đường du Xuân.

Từ tháng 7, TP.HCM triển khai thu phí xe gắn máy đồng loạt Từ tháng 7, TP.HCM triển khai thu phí xe gắn máy đồng loạt

Xe môtô hai bánh, xe gắn máy (không bao gồm xe máy điện) có đăng ký biển số tại TP.HCM hoặc xe biển số ở địa phương khác nhưng hoạt động tại TP đều phải nộp phí từ tháng 7.

Thời đại hưng thịnh của SUV hạng sang Thời đại hưng thịnh của SUV hạng sang

Trong suốt lịch sử hơn 100 năm của ngành công nghiệp 4 bánh, chưa bao giờ dòng SUV hạng sang phát triển và hấp dẫn như hiện nay.

Màn drift của xe đạp bánh đá Màn drift của xe đạp bánh đá

Colin Furze - tác giả của hàng loạt phát minh độc đáo, lại khiến mọi người nhớ tới anh bằng những hình ảnh drift với chiếc xe đạp mới có các bánh xe làm hoàn toàn bằng đá đông lạnh...

Miễn thuế, lệ phí đăng ký xe mô tô điện từ đầy đến 30/6/2016 Miễn thuế, lệ phí đăng ký xe mô tô điện từ đầy đến 30/6/2016

Ngày 7-12, Công an TP.HCM cho biết sẽ đồng loạt triển khai đăng ký xe đối với xe mô tô điện, xe máy điện tại các Đội cảnh sát giao thông 24 quận, huyện theo Thông tư số 54/2015/TT-BCA.

Thoát