HOTLINE: +84 913.135.453

Tư vấn & kỹ thuật

Khó mua ôtô 7 chỗ 800 triệu ở Việt Nam Khó mua ôtô 7 chỗ 800 triệu ở Việt Nam

Nhu cầu mua xe phục vụ cả gia đình của người trẻ đang thành xu hướng, nhưng những xe tầm tiền này lại không đáp ứng được yêu cầu ở bề nổi.

Cách hiểu về phanh ABS như thế nào là đúng? Cách hiểu về phanh ABS như thế nào là đúng?

ABS có giúp quãng đường phanh ngắn lại hay không, và có phải tốc độ nào ABS cũng kích hoạt hay không là câu hỏi nhiều tài xế thắc mắc.

Cách tiết kiệm thời gian đăng kiểm ô tô Cách tiết kiệm thời gian đăng kiểm ô tô

Khi đăng kiểm xe, bạn có thể liên hệ để đặt lịch trước. Cùng đó, chủ xe có thể chủ động tự kiểm tra để phát hiện và sửa một số lỗi kỹ thuật trước khi đi đăng kiểm.

Tìm hiểu các Tìm hiểu các "vũ khí" bảo vệ cơ thể mùa nắng nóng

Di chuyển ngoài bằng xe máy sẽ có thể khiến cơ thể bị sốc nhiệt do hấp thu một lượng nhiệt lượng lớn từ ánh nắng gây rối loạn các chức năng trong cơ thể. Vì vậy, bạn nên trang bị thật kỹ cho cơ thể mình khi buộc phải ra đường vào những lúc nắng nóng như thời gian vừa qua.

Những tác hại nếu dùng ôtô không đúng cách ở Việt Nam Những tác hại nếu dùng ôtô không đúng cách ở Việt Nam

Để xe dưới trời nắng khiến chất liệu nội thất tạo ra nhiều loại khí độc, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Mua xe nhỏ liệu phí Mua xe nhỏ liệu phí "nuôi" có "nhỏ" hay không?

Tại Việt Nam, khi mua sở hữu chiếc xe ôtô giá rẻ, nhưng bạn vẫn phải tiêu tốn nhiều khoản tiền khác nhau phải chi trả để nuôi chiếc xe mình hàng tháng.

Những lời khuyên sai lầm khi học lái Những lời khuyên sai lầm khi học lái

Có thể ai đó nói rằng họ luôn dùng phanh tay bất cứ khi nào dừng xe và khuyên bạn cũng nên làm thế, thì nên cân nhắc.

Mua xe cũ, được gì và mất gì? Mua xe cũ, được gì và mất gì?

Mua xe cũ là một trong những xu hướng đang phát triển rất nhanh ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng một chiếc xe có thể đi lại, che nắng che mưa bắt đầu trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Những mẹo bảo vệ chống mất xe máy khi vào những mùa lễ tết vì sơ hở Những mẹo bảo vệ chống mất xe máy khi vào những mùa lễ tết vì sơ hở

Trong những ngày lễ tết chỉ vì mãi vui nên khó có thể bảo vệ chiếc xe khỏi kẻ trộm nhưng lại không cần đến các thiết bị phức tạp, và quan trọng nhất là vẫn phải đề cao cảnh giác để bảo đảm nguy cơ rủi ro.

Dán phim cách nhiệt cho ôtô cần lưu ý những điều sau Dán phim cách nhiệt cho ôtô cần lưu ý những điều sau

Khi dán phim cách nhiệt có tác dụng chống chói do ánh sáng mặt trời chiếu vào, mà khi dán phim cách nhiệt còn đem đến nhiều lợi ích nhưng yêu cầu người dán phải có kỹ năng thao tác.

Thoát