Autopress- Hãng độ xe Wald International nổi tiếng tại Nhật bản vừa cho ra đời mẫu xe độ Toyota Land Cruiser Sports Line vô cùng hầm hố và mạnh mẽ. Trước đó, Nhật Bản nổi tiếng với trào lưu độ xe theo phong cách Widebody thể thao.
McLaren 650S Spider là siêu xe mới nhất trong bộ sưu tập của thiếu gia Phan Thành. Đây cũng là chiếc 650S màu vàng đầu tiên trong tổng số 4 chiếc siêu xe loại này tại Việt Nam.
Autopress - Mới đây, trên fanpage chính thức của Hyundai Thành Công đã đăng tải hình ảnh về chiếc Hyundai Elantra 2016 phiên bản lắp ráp tại Việt Nam. Nhìn chung, kiểu dáng của phiên bản được lắp ráp trong nước cũng khá tương đồng so với các phiên bản đã được ra mắt trên thế giới.
Autopress - Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã khẳng định vị thế đối tác số 1 của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam khi vừa bàn giao thêm 2 chiếc S 500 L cho Royal Hội An, Mgallery by Sofitel - khách sạn 5 sao duy nhất trong lòng phố cổ. Đặc biệt, đây cũng là 2 chiếc S 500 L đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC. Lễ bàn giao đã diễn ra trong tháng 7/2016 với đơn vị phân phối và thực hiện dịch vụ là đại lý An Du Autohaus Đà Nẵng.
Mẫu xe mui trần của hãng xe Đức trang bị động cơ V8 Biturbo với sức mạnh 550 mã lực.
Mẫu xe sedan Chevrolet Cruze 2017 sử dụng bản động cơ dầu diesel vừa được Chevrolet ra mắt tại Mỹ với giá bán công bố từ 24.670 USD (tương đương 557 triệu đồng).
NHNN đã có đề xuất các giải pháp xử lý những khó khăn về việc người dân thế chấp ôtô vay ngân hàng khi tham gia giao thông bị xử phạt hành chính vì không có giấy tờ xe bản gốc.
Gumball 3000 là lễ hội quy tụ các siêu xe được tổ chức với quy mô lớn nhất thế giới, chương trình bắt đầu xuất phát từ Châu Âu đến Mỹ vào ngày 23/5 tại Stockholm (Thụy Điển) và đến 30/5 kết thúc tại Las Vegas (Mỹ).
Ram 3500 Heavy Duty là mẫu xe bán tải hạng nặng được ví như "khủng long" cũng đã có mặt tại giải đua xe địa hình VOC 2015, đây cũng là chiếc xe được xem là hàng hiếm có mặt tại Việt Nam.
Autopress- Tp.HCM vào ngày 02/09/2015 Công Ty Cổ Phần Ô Tô Âu Châu (Euro Auto), nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, gửi thông tin chính thức để làm rõ về các vấn đề liên quan đến công ty trong một số bài báo vào thời gian qua.
Autopress- Vừa qua, trên các trang mạng nước ngoài xuất hiện những thông tin và hình ảnh về chiếc xe Satria Fu 150 2016 (có tên gọi khác ở Việt Nam là Suzuki Raider) được nâng cấp toàn diện từ thiết kế, cho đến sức mạnh.
Trung tâm Porsche cổ điển vừa được ra mắt ngày 26 tháng 11 năm 2015, ở Gelderland nằm ngay phía ngoài của Arnhem/Hà Lan, cung cấp các dịch vụ cho xe ô tô cổ tất cả các đời từ nhà máy Zuffenhausen.
Autopress- Theo trang báo của Thái Lan đưa tin, thế hệ mới nhất của mẫu xe Honda Civic sẽ được bán tại nước này vào đầu năm 2016. Xe sẽ có 4 phiên bản cho khách hàng lựa chọn với giá từ 15.500USD cho đến 19.000USD.
Autopress - Phiên bản mới nhất của Kia Quoris - K9 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Xe được nhập khẩu theo diện chính hãng và đang được trưng bày tại một showroom tại TP. Hồ Chí Minh.
Autopress - Mẫu Camry 2015 bản XLE nhập lướt Mỹ về Việt Nam với giá khoảng 1,8 tỷ, ngoài ra còn có hai bản SE 2013 và XLE 2014.
Discovery mới có hiệu suất vượt trội cùng nhiều công nghệ hỗ trợ tiên tiến. Đây là mẫu xe được thiết kế hướng đến những khách hàng đam mê sự tự do phóng khoáng của Land Rover.
Mẫu xe ga 155 phân khối trang bị phanh ABS trên bản cao cấp, giảm xóc sau kèm bình dầu rời trên bản thể thao và ổ khóa thường trên bản tiêu chuẩn.
Loạt siêu xe đua Ferrari với tên gọi XX được sử dụng trong đường đua, giúp Ferrari thu thập dữ liệu và tạo ra các dòng xe mới.
Autopress- Theo thông tin nội bộ từ Ducati VietNam thì mẫu superbike 1299 Panigale S trong vài ngày tới sẽ được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.
Hàng nghìn khán giả đã không ngại nắng gắt và cổ vũ nhiệt tình cho các tay đua tại vòng 3 giải đua xe Suzuki Raider được tổ chức tại "chảo lữa" sân vận động Cần Thơ.
Ý thức được tiềm năng của phân khúc xe scooter cỡ nhỏ trong tương lai, cùng với những con số bán hàng ấn tượng mà Honda đang gặt hái với chiếc Giorno, Suzuki đã sớm giới thiệu mẫu Hustler Scoot dưới dạng xe ý tưởng và sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất vào quý II năm tới.
Autopress- Ôtô cũng chỉ là phương tiện, mua sớm để biết cảm giác sướng cùng người khác, chứ đợi đến lúc đủ điều kiện thì đã già và lạc hậu.
Autopress- Hình ảnh rò rỉ của chiếc Range Rover Evoque Facelift 2016 tại Việt Nam đã xuất hiện trên mạng. Xe dự kiến ra mắt người tiêu dùng trong nước vào đầu năm 2016.
Khi đi mua xe màu sơn xe là một trong những yếu tố mà nhiều người đặc biệt quan tâm, vì nó có thể là màu yêu thích hay lựa màu cho hợp với cung tuổi của mình.