HOTLINE: +84 913.135.453

Thông tin trong nước

Infiniti Q50: Đẳng cấp mới khác biệt tại VMS 2014 Infiniti Q50: Đẳng cấp mới khác biệt tại VMS 2014

Được xây dựng dựa trên nền tảng của phong cách xe sedan thể thao, hiệu suất và công nghệ ưu việt, Infiniti Q50 được thiết kế để tạo dựng một đẳng cấp mới rất khác biệt.

Những mẫu ô tô sẽ về Việt Nam sau Triển lãm Bangkok Những mẫu ô tô sẽ về Việt Nam sau Triển lãm Bangkok

Sau Triển lãm ô tô Bangkok 2015 (Thái Lan), các nhà sản xuất xe hơi Thái Lan đã hé lộ các mẫu xe sẽ được xuất khẩu sang Việt Nam trong năm gồm Honda HR-V, Mazda 2, Ford Ranger và Ford Everest.

Miễn thuế nhập khẩu đối với ôtô đã qua sử dụng Miễn thuế nhập khẩu đối với ôtô đã qua sử dụng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về định mức hành lý, tài sản di chuyển, quà biếu, quà tặng, hàng mẫu được miễn thuế, xét miễn thuế, không chịu thuế.

Fuso đồng hành cùng Fuso đồng hành cùng "Mùa yêu thương" tại chùa Diệu Pháp

Trong suốt một thời gian dài, chùa Diệu Pháp trở thành nơi nương tựa hơn 100 mảnh đời bất hạnh, để có kinh phí nuôi dưỡng các thành viên trong ngôi nhà chính là nhờ vào việc tự trồng cây giống, cây hoa màu, may đồ và phần lớn nhờ vào sự đóng góp ủng hộ của các nhà hảo tâm

Ngôi sao Kawasaki Z1000 môtô ăn khách tại Việt Nam Ngôi sao Kawasaki Z1000 môtô ăn khách tại Việt Nam

Mẫu nakedbike 1.000 phân khối tiếp tục đánh dấu sự ảnh hưởng với hơn 300 chiếc bán ra tại Việt Nam trong 2015.

Cận cảnh Infiniti QX60 giá từ 3,4 tỷ đồng tại Việt Nam Cận cảnh Infiniti QX60 giá từ 3,4 tỷ đồng tại Việt Nam

Infiniti Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản mới của mẫu xe hạng sang, 7 chỗ ngồi là chiếc QX60 phiên bản 2016. Xe có giá bán từ 3,399 cho bản tiêu chuẩn và 3,699 tỷ đồng cho bản Premium

Hàng hiếm bán tải Toyota Tacoma ở Sài Gòn Hàng hiếm bán tải Toyota Tacoma ở Sài Gòn

Mẫu xe bán tải sử dụng động cơ xăng dung tích 4 lít, đăng ký năm 2010 đã lăn bánh khoảng 40.000 km.

Ảnh chi tiết Maserati Quattroporte 2017 Ảnh chi tiết Maserati Quattroporte 2017

Autopress - Từ 1/12 đến 31/12/2016, chiếc sedan hạng sang thể thao Quattroporte của thương hiệu xe Maserati hàng đầu của Ý sẽ được trưng bày tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huê,̣ quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Suzuki Ertiga tại VMS 2014: Khách tham quan thích thú với xe 600 triệu Suzuki Ertiga tại VMS 2014: Khách tham quan thích thú với xe 600 triệu

Có kích thước tương đồng với các dòng xe sedan phân khúc B, Ertiga là một chiếc sedan phân khúc B với 5+2 chỗ ngồi và gia tăng thêm dung tích khoang hành lý mang đến sự tiện nghi và linh hoạt phù hợp cho những gia đình hiện đại. 

Euro Auto tổ chức ngày hội BMW tại trung tâm Phú Mỹ Hưng Euro Auto tổ chức ngày hội BMW tại trung tâm Phú Mỹ Hưng

Autopress - Euro Auto là nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW đã tổ chức ngày hội BMW tại trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng, Quận 7 cùng các chuỗi hoạt động hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ của hãng.

H.O.G Sài Gòn chào đón thêm 17 thành viên mới H.O.G Sài Gòn chào đón thêm 17 thành viên mới

Vừa qua, Sài Gòn H.O.G Chapter -  hội những người sở hữu và đam mê xe mô tô Harley-Davidson đã tổ chức buổi lễ chào đón thêm 17 thành viên mới gia nhập

Chevrolet Captiva Revv giá 879 triệu đồng đã về Việt Nam Chevrolet Captiva Revv giá 879 triệu đồng đã về Việt Nam

Autopress- General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) chính thức ra mắt Captiva mới (với tên gọi Captiva Revv), chiếc SUV Mỹ của thương hiệu nổi tiếng thế giới Chevrolet, đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của khách hàng thành đạt. 

Thoát