HOTLINE: +84 913.135.453

Thông tin trong nước

Khai trương đại lý VinFast Max Moto tại Sài Gòn Khai trương đại lý VinFast Max Moto tại Sài Gòn

Một trong 3 đại lý đầu tiên của VinFast tại khu vực phía nam, VinFast Max Moto đã chính thức đi vào hoạt động tại số 410-412 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM.

Hi-Kool lên kế hoạch ‘tấn công’ mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam Hi-Kool lên kế hoạch ‘tấn công’ mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam

Mới gia nhập thị trường Việt Nam, phim cách nhiệt Hi-Kool đang cho thấy nỗ lực mỡ rộng thị phần bằng các dòng sản phẩm đa dạng cùng mức giá khá cạnh tranh.

Ô tô nhập khẩu 9 chỗ ngồi tăng kỷ lục trong tuần qua Ô tô nhập khẩu 9 chỗ ngồi tăng kỷ lục trong tuần qua

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tuần vừa qua lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu tăng 35,6%, trong đó nhóm xe 9 chỗ ngồi trở xuống tăng mạnh, 60,8%.

Kia Sedona bán được 410 chiếc xe chỉ sau 1 tháng ra mắt Kia Sedona bán được 410 chiếc xe chỉ sau 1 tháng ra mắt

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018, Kia Sedona mới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực khi mẫu xe này đã lập kỷ lục doanh số với gần 200 hợp đồng được ký kết ngay tại sự kiện giới thiệu và 410 xe được giao đến khách hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Mazda ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho khách mua xe vào cuối tháng 11 Mazda ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho khách mua xe vào cuối tháng 11

Từ 24/11 đến hết ngày 30/11/2018, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các mẫu xe Mazda với mức cao nhất lên đến 30 triệu đồng, áp dụng tùy từng mẫu xe.

Hyundai Thành Công khai trương thêm 2 đại lý 3S tiêu chuẩn Hyundai Thành Công khai trương thêm 2 đại lý 3S tiêu chuẩn

Chỉ trong một thời gian ngắn cuối năm 2018, Hyundai Thành Công Thương mại đã liên tục khai trương thêm 2 đại lý 3S tiêu chuẩn Truck & Bus toàn cầu mới tại Đồng Nai, Hyundai Việt Nhân và Long An, Hyundai Á Châu.

Subaru ra mắt showroom 3S đầu tiên tại Đà Nẵng Subaru ra mắt showroom 3S đầu tiên tại Đà Nẵng

Bên cạnh việc khai trương showroom 3S đầu tiên tại Đà Nẵng, Sabaru còn giới thiệu hai mẫu xe nổi bật nhất của thương hiệu là Outback 2.5i-S EyeSight và Forester ES1 hoàn toàn mới.

Mô tô Brixton phân phối tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Malaysia Mô tô Brixton phân phối tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Malaysia

Theo thông tin từ nhà phân phối, từ tháng 12 này các dòng xe Brixton phân phối tại Việt Nam sẽ được lắp ráp và nhập khẩu từ Malaysia thay vì từ Trung Quốc như trước đó.

Mazda2 New sắp ra mắt khách hàng Việt, giá khoảng 509 triệu đồng Mazda2 New sắp ra mắt khách hàng Việt, giá khoảng 509 triệu đồng

Mazda2 thế hệ mới dự kiến sẽ được Thaco trình làng trong thời gian tới nhắm vào thời điểm mua sắm sôi động cuối năm.

Piaggio vinh dự nhận giải doanh nghiệp xuất sắc 2018 Piaggio vinh dự nhận giải doanh nghiệp xuất sắc 2018

Sau hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, EuroCham đánh dấu cột mốc lịch sử này bằng việc tôn vinh những thành tựu và sự đóng góp của các công ty châu Âu nhằm phát triển, cải thiện mức sống và đổi mới tại Việt Nam.

Tân binh VinFast Fadil giá 336 triệu đồng, đối thủ vua doanh số Grand i10 Tân binh VinFast Fadil giá 336 triệu đồng, đối thủ vua doanh số Grand i10

Mẫu xe đô thị hạng A - VinFast Fadil chính thức được trình làng tại thị trường Việt có giá bán 336 triệu đồng nhờ chính sách trợ giá "3 không", trong khi giá gốc là 423 triệu đồng.

Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay

Để chuẩn bị cho show trưng bày xe đầu tiên trong nước, các dòng xe của VinFast gồm sedan Lux A2.0, SUV Lux SA2.0, hatchback Fadil và xe máy điện Klara đã có mặt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) chuẩn bị cho buổi ra mắt chiều nay.

Thoát