HOTLINE: +84 913.135.453

Thông tin trong nước

Những mẫu ôtô khai tử tại Việt Nam trong năm 2018 Những mẫu ôtô khai tử tại Việt Nam trong năm 2018

Nhiều dòng xe nhập khẩu và lắp ráp đã dừng bán tại Việt Nam trong năm qua, do kết quản kinh doanh không khả quan và chiến lược khác.

Những hình ảnh đầu tiên của MINI Convertible phiên bản mới tại Việt Nam Những hình ảnh đầu tiên của MINI Convertible phiên bản mới tại Việt Nam

Sau khi 98 xe MINI 3 cửa và MINI 5 cửa về Việt Nam, tuần qua lô xe MINI Convertible cũng vừa cập cảng Tp. Hồ Chí Minh để đến tay khách hàng trong tháng 1/2019.

Bridgestone ra mắt Alenza - dòng lốp cao cấp được chế tác cho CUV và SUV hạng sang Bridgestone ra mắt Alenza - dòng lốp cao cấp được chế tác cho CUV và SUV hạng sang

Nhằm quảng bá và tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dòng lốp cao cấp Alenza, Bridgestone vừa tổ chức “Hành trình khám phá Mai Châu cùng Alenza" với sự tham dự của 5 gia đình đến từ Hà Nội.

Khuấy động không khí giải đấu Lexus Cup 2018 diễn ra tại Nha Trang Khuấy động không khí giải đấu Lexus Cup 2018 diễn ra tại Nha Trang

Tiếp nối thành công từ các giải đấu golf trước đây, Lexus Việt Nam tiếp tục tổ chức vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2018 từ ngày 14/12 – 16/12 tại sân KN Golf Links Cam Ranh, Nha Trang.

Xe nhập khẩu nguyên chiếc giảm mạnh trong tuần qua Xe nhập khẩu nguyên chiếc giảm mạnh trong tuần qua

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong tuần qua lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu giảm 19,8%, tương ứng giảm 701 xe so với tuần trước đó.

Đổ xăng đi ô tô, xe máy: Dân sắp chịu thêm 1 loại thuế mới? Đổ xăng đi ô tô, xe máy: Dân sắp chịu thêm 1 loại thuế mới?

Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi 6 Bộ là Bộ Xây dựng, Công Thương, Giao thông vận tải, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường đề nghị xây dựng đề án thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải.

Nissan Terra bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản giá từ 988 triệu đồng Nissan Terra bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản giá từ 988 triệu đồng

Nissan Terra đã chính thức ra mắt khách hàng Việt với 3 phiên bản 2.5L S 2WD 6MT có giá 988 triệu đồng, 2.5L E 2WD 7AT giá 1,026 tỷ đồng và 2.5L V 4WD 7AT giá 1,226 tỷ đồng.

Chấm dứt với Tan Chong không ảnh hưởng tới hoạt động của Nissan Việt Nam Chấm dứt với Tan Chong không ảnh hưởng tới hoạt động của Nissan Việt Nam

Trong thông báo chính thức về việc Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong chấm dứt hợp tác liên doanh, Nissan Việt Nam khẳng định các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vẫn tiếp tục được duy trì và mở rộng.

Cận cảnh SUV BAIC Changhe Q7 giá 658 triệu đồng mới bán ra tại Việt Nam Cận cảnh SUV BAIC Changhe Q7 giá 658 triệu đồng mới bán ra tại Việt Nam

Mẫu SUV xuất xứ Trung Quốc, BAIC Q7 hiện đang được Max Auto phân phối với giá 658 triệu đồng.

Max Auto khai trương showroom Zotye và BAIC chính hãng đầu tiên tại Tp HCM Max Auto khai trương showroom Zotye và BAIC chính hãng đầu tiên tại Tp HCM

Showroom Zotye và BAIC chính hãng đầu tiên tại Tp HCM - Max Auto đã chính thức đi vào hoạt động tại số 5C, Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp HCM.

Thị trường ô tô 2018: Vỡ mộng giá rẻ theo thuế Thị trường ô tô 2018: Vỡ mộng giá rẻ theo thuế

Kết quả tổng kết thị trường dịp tháng 11/2018 của VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam) vừa qua gần như khẳng định rằng, đã đến lúc kết thúc câu chuyện "mơ" thuế giảm 0%, giá xe sẽ rẻ của năm 2018.

Yamaha tiếp tục tung phiên bản Doxou cho mẫu tay ga NVX Yamaha tiếp tục tung phiên bản Doxou cho mẫu tay ga NVX

Cùng với vua côn tay Yamaha Exciter 150, Yamaha cũng đã bổ sung thêm màu mới có tên Doxou cho mẫu tay ga NVX 155 khiến cho Honda Air Black run rẫy.

Thoát