Benelli TRK 502 là mẫu xe dòng adventure mới được giới thiệu tại sự kiện triển lãm EICMA 2015, và khẳng định sẽ là đối thủ của các mẫu xe có cùng phân khúc.
Trang Gayot vừa bầu chọn ra 10 siêu xe thể thao 2 cửa đẹp nhất thế giới hiện nay. Vị trí quán quân thuộc về Audi R8 V10 Plus Coupe.
Isuzu đang trưng bày chiếc SUV cỡ trung với phiên bản giới hạn MU-X 2015 tại Bangkok Motor Show (Thái Lan).
Hôm qua, 26/6, Google đã lần đầu cho chạy thử nghiệm xe tự lái mới của hãng trên đường ở TP Mountain View (bang California, Mỹ).
Autopress- Ford Ecosport 2016 sẽ có vài nâng cấp nhỏ so với bản cũ.Theo thông tin mà Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ford Ấn Độ tiết lộ, xe sẽ được ra mắt tại thị trường này trước ngày 25/12.
Sẽ có ba phiên bản đầu tiên của chiếc KIA Sorento, bao gồm 2 loại động cơ xăng và dầu, có mặt ngay trong tháng 5 này tại thị trường Malaysia, khởi đầu cho chuỗi thị trường ASEAN trong thời gian tới.
Autopress - Dòng SUV hạng sang cỡ trung thêm bản động cơ diesel 2 lít bên cạnh 3.0 V6 và 5.0 V8 đều siêu nạp.
Autopress - Phiên bản mới nhất của Toyota Camry đã chính thức được giới thiệu tại Malaysia. Tại thị trường này, Toyota phân phối 4 phiên bản là 2.0E, 2.0G X, Hybrid Premium và Hybrid Luxury.
Kia Morning thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới tại thị trường châu Âu dùng tên gọi Picanto và một số động cơ dành riêng, không có ở bản Hàn Quốc.
Autopress – Sau khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Bangkok (Thái Lan), mẫu siêu mô-tô Honda RC213V-S – phiên bản thương mại của mẫu xe đua MotoGP có thể được bán tại thị trường Đông Nam Á với giá không tưởng 245.000 USD (khoảng 5,4 tỷ đồng).
Lexus chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu sedan hạng sang cỡ nhỏ, IS 200t, sẽ bán ra tại châu Âu từ tháng 9. Đây sẽ là mẫu cạnh tranh với Mercedes C-class hay BMW serie 3.
Autopress- Bên cạnh việc thay đổi ngoại thất hoàn toàn, Pajero Sport 2016 cũng được Mitsubishi trang bị những công nghệ đỉnh cao hàng đầu hiện nay.