HOTLINE: +84 913.135.453

Kỹ thuật

Ham rẻ mua phải xe ngập nước, ôm nợ vào thân Ham rẻ mua phải xe ngập nước, ôm nợ vào thân

Những chiếc xe ô tô ngập nước thường được chào bán với giá rẻ hấp dẫn. Nếu người mua "gà mờ", rất dễ ôm nợ vào thân khi mua phải xe chưa được khắc phục triệt để, tiền sửa sau đó sẽ rất tốn kém.

So sánh chi tiết từng phiên bản Hilux 2020 với Ranger và Triton So sánh chi tiết từng phiên bản Hilux 2020 với Ranger và Triton

Toyota Hilux mẫu bán tải đứng đầu khắp các các thị trường lớn trên thế giới, là chiếc xe “đầy đường” ở Thái Lan. Và Hilux cũng là chiếc bán tải chạy mãi không hỏng ở Việt Nam từ năm 2009. Sau những năm tụt hậu với các đối thủ và im lặng, Toyota Hilux đời 2020 đã thay đổi vượt lên với thiết kế “chơi bời” bất ngờ, gói công nghệ thông minh mới. Vậy Hilux 2020 hơn kém với 2 đối thủ Ranger và Triton ở những chi tiết nào. Hãy xem các bảng so sánh cụ thể sau.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng công nghệ TSS trên Toyota Corolla Cross Những lỗi thường gặp khi sử dụng công nghệ TSS trên Toyota Corolla Cross

Công nghệ an toàn thông minh Toyota Safety Sense là lợi thế của Toyota Corolla Cross. Với hàng loạt tính năng an toàn chủ động và bị động TSS2.0 sẵn sàng can thiệp và hỗ trợ người lái ổn định. Tuy nhiên công nghệ TSS2.0 này có một số lưu ý sử dụng đúng cách, bạn cần biết để nó hoạt động chính xác mà không bị tai nạn vì chính TSS.

Lưu ý cần thiết khi đi xe gầm cao mùa mưa lũ Lưu ý cần thiết khi đi xe gầm cao mùa mưa lũ

Ngoài kinh nghiệm xử lý tình huống khi trời mưa, chủ phương tiện cần hiểu rõ khả năng lội nước của chiếc xe mình đang đi để phòng ngừa trường hợp bất trắc.

Phim cách nhiệt có làm hạn chế giao dịch ở các trạm thu phí tự động? Phim cách nhiệt có làm hạn chế giao dịch ở các trạm thu phí tự động?

Giải pháp thu phí tự động (ETC) đang được đẩy mạnh để sớm đi vào hoạt động. Tuy nhiên, nhiều loại phim cách nhiệt không phù hợp đang được sử dụng có thể khiến chủ xe gặp khó khăn khi đi qua các trạm thu phí tự động này.

Cách xử lí khi nước xuất hiện trong bình xăng Cách xử lí khi nước xuất hiện trong bình xăng

Việc có nước trong bình xăng không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động của động cơ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bộ phận khác của xe nếu không được giải quyết kịp thời.

Lái xe vượt qua vùng ngập nước đúng cách Lái xe vượt qua vùng ngập nước đúng cách

Những cơn mưa dông và ngập úng thường gây nên sự hỗn loạn, thậm chí là làm tê liệt toàn bộ hệ thống giao thông nội đô. Ngay cả những tài xế có kinh nghiệm cũng phải lăn tăn khi vượt qua những cung đường ngập nước, đặc biệt là ở những khu vực không quen thuộc.

Xử lý xe máy sau ngập nước thế nào để an toàn, tiết kiệm? Xử lý xe máy sau ngập nước thế nào để an toàn, tiết kiệm?

Tùy vào mức độ mà xe máy sẽ cần lau bugi, thay dầu, kiểm tra lại hệ thống điện hay thậm chí phải súc rửa động cơ sau khi đi vào vùng ngập nước.

Những mẹo hữu ích giúp đánh bay cơn đau mỏi lưng, cổ khi lái xe Những mẹo hữu ích giúp đánh bay cơn đau mỏi lưng, cổ khi lái xe

Đau mỏi lưng, cổ là tình trạng mà nhiều tài xế gặp phải khi thường xuyên phải lái xe trong thời gian quá lâu. Dưới đây là những mẹo giúp đẩy lùi cơn đau nhức mà các tài xế nên tham khảo.

Những công nghệ an toàn cứu cánh cho lái xe trong mùa mưa Những công nghệ an toàn cứu cánh cho lái xe trong mùa mưa

Những công nghệ dưới đây được xem là “cứu cánh” cho các tài xế khi buộc phải di chuyển trong những ngày mưa gió.

Bí quyết giữ lớp sơn xe ô tô bền đẹp, không bong tróc Bí quyết giữ lớp sơn xe ô tô bền đẹp, không bong tróc

Để giữ cho nước sơn xe bóng đẹp, bền màu theo thời gian, cần phải có các biện pháp phòng ngừa trước khi khi việc xuống cấp xảy ra.

Những cách pha chế dung dịch rửa kính xe tại nhà mà bạn nên biết Những cách pha chế dung dịch rửa kính xe tại nhà mà bạn nên biết

Chỉ với vài chục nghìn và những công cụ vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tự pha chế cho mình dung dịch rửa kính vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có thể giúp bảo vệ môi trường.

Thoát