HOTLINE: +84 913.135.453

Chi tiết mô tô Ducati Superleggera V4 giá hơn 6 tỷ đồng của đại gia Minh nhựa

Autopress.vn - Giới biker trong nước vừa xôn xao khi tay chơi xe có tiếng Minh “nhựa” tậu liền 5 siêu phẩm Ducati bao gồm: Panigale V2, Streetfighter V4, Panigale V4 S, Scrambler 1100 Pro và đáng chú ý nhà Ducati Superleggera V4 với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới.

Điểm đặc biệt hơn nữa, số series của xe 405/500, trùng với số VIN, được hiển thị trên khung, chảng ba trên và chìa khóa điện, đây là con số rất đặc biệt với vị đại gia Minh nhựa.

Thiết kế của Superleggera V4 nổi bật với bộ cánh gió đôi làm từ carbon được thiết kế riêng cho dòng xe này, giúp chiếc xe đẹp hơn mà còn tăng tính khí động học. Khi chạy ở tốc độ 270 km/h, bộ cánh gió 2 tầng tạo ra lực nén xuống mặt đường đạt mức 50 kg, nhiều hơn 20 kg so với Panigale V4 và V4 R.

Bộ mâm xe 17 inch được làm từ carbon giúp giảm thêm trọng lượng cho xe, bọc bên ngoài là bộ lốp thể thao Pirelli Diablo Supercorsa

Ducati Superleggera V4 được tạo ra với mục đích dành cho đường đua nên phần yên sau đã được loại bỏ, chiều cao yên của mẫu xe này đạt mức 835 mm.

Khu vực yên sau là nơi lắp bộ thu tín hiệu GPS, hỗ trợ cho hệ thống Ducati Data Analyzer+ (DDA+).

Khối động cơ Desmosedici Stradale R, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thực tế, động cơ 90 ° V4 998 cm3 cung cấp năng lượng cho Superleggera V4 nặng hơn 2,8 kg so với 1.103 cm3 V4.

Nhờ vào bộ ống xả Akrapovič đã được phê chuẩn bởi Ducati ở cấu hình hợp pháp trên đường, công suất của xe sẽ là 224 mã lực (số liệu tương đồng của EU) so với bộ đôi Paniagle V4 và V4S. Con số đó sẽ tăng lên 234 mã lực khi được trang bị ống xả full-system được Akrapovič thiết kế riêng cho các dòng Panigale V4 đi kèm trong gói Racing Kit của Superleggera V4.

Xe được trang bị bộ ly hợp khô kết hợp cùng cùm côn thủy lực.

Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins và có mã TTX36. Giảm xóc này cho phép điều chỉnh tất cả thông số, lò xo giảm xóc được làm từ chất liệu titan.

Bộ gắp đơn phía sau được làm từ sợi carbon.

Superleggera V4 được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại như chống bốc đầu, kiểm soát lực phanh động cơ, sang số nhanh 2 chiều... Chiếc xe có đến 8 chế độ lái cùng với đó là hệ thống GPS giúp tối ưu khả năng chạy trên đường đua.

Với giá bán gần 6 tỷ đồng, Ducati Superleggera V4 là mẫu superbike đắt nhất tại Việt Nam.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát