HOTLINE: +84 913.135.453

Biker Weekend 2019 ngày 1: Vượt đèo dốc đến Đà Lạt 'trốn nóng' Sài Gòn

Autopress.vn - Hành trình Biker Weekend đã chính thức khởi động vào sáng ngày 17/5 với sự tham dự của gần 50 xe mô tô của Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield cùng các loại xe khác.

Tập trung tại showroom Harley-Davidson Sài Gòn vào lúc 5h sáng, gần 50 xe mô tô các loại đã tạo nên một không khí sôi động khiến và thu hút nhiều sự ánh mắt thích thú. Hành trình Biker Weekend năm năy thú vị hơn hẳn các năm trước với tổng chiều dài quãng đường gần 1000km, vượt qua nhiều cung đường, phong cảnh và thời tiết khác nhau. Điều này đã mang đến sự háo hức và thú vị cho các biker tham gia chương trình. 

Cả đoàn tập trung để nghe các thông tin về hành trình di chuyển cũng như các quy tắc an toàn khi đi theo đoàn. Theo đúng như "truyền thống" những chuyến đi của Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield kết hợp tổ chức thì sẽ luôn luôn có đội ngũ Road Team hỗ trợ các thành viên di chuyển theo đoàn an toàn hơn. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các xe hậu cần để chuyên chở hành lý hay các biker khi mệt mỏi và không đảm bảo khả năng điều khiển xe mô tô. 

Đoàn dừng chân và nghỉ ăn sáng gần quốc lộ 20

Các địa điểm dừng chân và nghỉ đêm đều được chuẩn bị sẵn cho các biker từ những chuyến đi tiền trạm trước đó. Từ đó, hành trình với những "chiến mã" trở nên dễ dàng hơn và các biker không cần phải bận tâm quá nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield luôn chào đón tất cả các biker có mong muốn tham gia chuyến đi và không phân biệt dòng xe họ đang sử dụng, chỉ cần là xe mô tô phân khối lớn. 

Địa điểm đổ xăng cũng được tính toán từ trước nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cho chuyến đi. 

Xe hậu cần của Harley-Davidson đi cùng trang thiết bị và hai kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đi theo hỗ trợ khắc phục toàn bộ các sự cố cho các xe trong đoàn

Đoàn di chuyển trên quốc lộ 20

Dừng nghỉ trưa tại thành phố Bảo Lộc

Tiếp tục di chuyển trên quốc lộ 20

Tiến vào thành phố Đà Lạt

Đoàn Biker Weekend 2019 sẽ nghỉ đêm tại Swiss-BelResort Tuyền Lâm

Các hình ảnh khác:

Theo CNOTO

 

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát