HOTLINE: +84 913.135.453

Aprilia và Moto Guzzi chính thức bán tại Motoplex Hà Nội

Autopress.vn - Tổ hợp Motoplex đạt chuẩn của tập đoàn Piaggio đã chính thức có mặt tại Hà Nội với sự xuất hiện của hai thương hiệu mô tô lâu đời của Italia là Moto Guzzi và Aprilia, với tổng cộng 7 mẫu xe. Riêng dòng Aprilia sẽ có 4 mẫu xe cùng giá bán từ 475 – 885 triệu đồng trong khi Moto Guzzi sẽ có ba mẫu; V7, V85 TT và V9 cùng giá bán từ 385 – 505 triệu đồng.

Đây là cửa hàng đạt chuẩn Motoplex thứ hai tại Việt Nam (sau đại lý đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh). Ngoài việc kinh doanh đủ bốn thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi, các cửa hàng này còn trưng bày và kinh doanh các loại phụ kiện cùng không gian giới thiệu văn hoá và phong cách sống gắn liền với những mẫu xe hai bánh đến từ nước Ý.

Thương hiệu Aprilia sẽ đưa tới Hà Nội 4 mẫu xe, bao gồm cặp đôi nake-bike và sport cùng sử dụng động cơ 2 xilanh song song dung tích 660 cc và cặp đôi dùng động cơ V4 dung tích 1100 cc là chiếc Tuono V4 và RSV4.

Trong khi đó, các mẫu xe theo trường phái classic của Moto Guzzi sẽ có ba mẫu V7, V85 TT và V9 cùng sử dụng động cơ V2 nằm ngang dung tích 850cc, làm mát bằng không khí cùng một số trang bị đáng chú ý như hệ thống chống bó cứng phanh ABS trước/sau, hệ thống kiểm soát lực kéo MGCT (Moto Guzzi Controllo Trazione)…

Các cửa hàng Motoplex được thiết kế theo mô hình cửa hàng ý tưởng (concept store) mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe. Hơn cả một cửa hàng bán xe máy, Motoplex mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí và thư giãn tại khu vực sảnh chờ. Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali…

PV

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát