xe & đời sống

Thứ tư, 14/12/2016 | 10:00 GMT+7

CLB Honda WINNER 150 Đà Nẵng - 3 tháng tạo dấu ấn cho 1 năm đặc biệt

Autopress - Năm 2016 có lẽ là cột mốc thời gian đặc biệt với nhiều kỷ niệm khó quên cho mỗi thành viên của Câu lạc bộ WINNER 150 Đà Nẵng

CLB WINNER 150 Đà Nẵng trong một buổi offline

Cho đến nay, dù mới thành lập được gần 3 tháng, WINNER 150 Đà Nẵng đã trở thành một trong những CLB lớn mạnh nhất trong cộng đồng WINNER 150 cả nước, bắt đầu từ một cái duyên tình cờ nhưng “giữ lửa” bằng sự “đam mê nghiêm túc” của các thành viên! 

Ngô Minh Hậu – thủ lĩnh 9x của CLB WINNER 150 Đà Nẵng

CLB WINNER 150 Đà Nẵng ra đời sau cái duyên gặp mặt của 5 anh em có cùng niềm đam mê với chiếc xe tay côn thể thao này. Thủ lĩnh được bầu ra là anh chàng 9x Ngô Minh Hậu. Lúc ấy, anh em chỉ nghĩ CLB sẽ là nơi giao lưu, trao đổi về xe. Nhưng cùng với sự lớn mạnh của cộng đồng WINNER 150 cả nước, WINNER 150 Đà Nẵng ngày càng đông thành viên hơn với nhiều anh em không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Lúc này ban quản trị CLB bắt đầu “đau đầu suy nghĩ” sẽ phát triển CLB theo hướng nào khi mà nơi giao lưu, học hỏi không còn “đủ tầm” với một CLB hơn 2.500 thành viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Cuối cùng, dưới sự thống nhất của anh em, WINNER 150 Đà Nẵng hiện nay không chỉ là một CLB về xe, mà còn là một CLB hướng ra cộng đồng với những hoạt động tài trợ, từ thiện...

Hơn 2.500 thành viên không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi – đó là con số vô cùng ấn tượng của CLB sau gần 3 tháng phát triển

Để không lãng phí đam mê của chính mình và không lãng phí thời gian của bằng ấy anh em, ban quản trị câu lạc bộ xác định rõ: “Đã không làm thì thôi, còn nếu làm, mọi thứ phải nghiêm túc, cố gắng hết sức mình và chuyên nghiệp nhất có thể”. Bởi vậy, từ những buổi offline nhỏ khi mà chỉ có vài anh em thu xếp được thời gian ngồi với nhau cho đến những chuyến đi lớn huy động đến cả mấy chục xe, WINNER 150 Đà Nẵng luôn bàn bạc, lập kế hoạch kỹ lưỡng, chuẩn bị tươm tất và triển khai với sự nỗ lực 100%.

Tổ chức tốt từng hoạt động nhỏ, sau đó làm sao để giữ chân và thu hút anh em tham gia thường xuyên – một mặt là thử thách với ban quản trị CLB, nhưng mặt khác là niềm vui, sự hứng thú và là sự đam mê một cách nghiêm túc của những con người trẻ ấy. 

Bỏ lại mưa gió sau lưng, CLB WINNER 150 thẳng tiến về Quảng Bình để giúp đỡ bà con vùng lũ

Kể từ khi thành lập, hàng loạt những sự kiện đã được diễn ra. 2/9/2016, tour phượt đầu tiên Đà Nẵng – Tam Kì, Quảng Nam với 18 xe đánh dấu bước đầu phát triển của CLB. Một tháng sau, 2/10/2016, hành trình Đà Nẵng – Đông Giang, Quảng Nam là tour phượt lớn thứ 2 mà CLB thực hiện cùng 20 “ngựa chiến” WINNER 150. Nhưng dấu ấn mạnh mẽ nhất của CLB chính là chuyến đi thiện nguyện Quảng Bình ngày 29-30/10/2016.

Nhìn thấy những nụ cười của bà con Quang Bình, bao mệt mỏi của toàn bộ các biker trong CLB đã bị đánh bay 

Với 15 chiếc xe WINNER 150, 2 chiếc ô tô, anh em ngay trong những ngày mưa bão đã trao tặng tận tay 100 món quà cho bà con vùng lũ. Và đến ngày  27/11/2016, CLB WINNER 150 Đà Nẵng chính thức tổ chức lễ ra mắt đánh dấu sự “trưởng thành” của CLB sau gần 3 tháng phát triển. Được biết, để tổng kết năm 2016 đầy sôi động và ý nghĩa của CLB, tour phượt lớn Đà Nẵng – Nha Trang và chương trình vui ngày Tết cùng làng trẻ em cơ nhỡ SOS là 2 sự kiện lớn sẽ được anh em WINNER Đà Nẵng tổ chức trong thời gian sắp tới. 

Để xây dựng được một CLB lớn mạnh như vậy, anh em đã từng gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, về sự kết nối giữa các thành viên. Nhưng sau những buổi offline hàng tuần, cà phê, đá bóng đã giúp mọi người trong CLB “mở lòng” với nhau hơn...

...để anh em không chỉ được trao đổi về xe, về những chuyến đi mà còn chia sẻ những “vui buồn” trong cuộc sống

Cùng với sự “đam mê nghiêm túc” dành cho WINNER 150, tin chắc anh em WINNER 150 Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển, cùng nhau làm nên những dấu ấn mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2017. 

Đoàn Khôi 

Theo Công Nghiệp Ô Tô

Tìm kiếm xe
Thông Tin Xem nhiều nhất

Những mẫu xe dưới 200cc được "thèm khát" tại Việt Nam

Autopress - Đây là những mẫu xe có dung tích xi-lanh từ 150 đến 200 phân khối, những chiếc xe này luôn là mẫu xe lý tưởng dành cho các bạn trẻ chưa đủ điều kiện để sở hữu những chiếc xe có dung tích phân khối lớn.

CLB Honda WINNER 150 Đà Nẵng - 3 tháng tạo dấu ấn cho 1 năm đặc biệt

Autopress - Năm 2016 có lẽ là cột mốc thời gian đặc biệt với nhiều kỷ niệm khó quên cho mỗi thành viên của Câu lạc bộ WINNER 150 Đà Nẵng

Xe hơi cũ bị đội giá cao - Đại gia Việt vẫn mê mệt

Autopress - Có một nghịch lý tại thị trường Ô tô Việt Nam là tuy những chiếc xe hơi siêu sang, siêu xe bị đội giá lên cao rất nhiều khi về tới Việt Nam nhưng thực tế thì có rất nhiều đại gia Việt vẫn mê mệt...

10 chiếc xe thể thao tiết kiệm nhiên liệu nhất thể giới

Autopress - Dưới đây là danh sách 10 chiếc xe thể thao tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới hiện nay. Danh sách được sắp xếp dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu khi di chuyển trong nội thành.

[VIDEO] Xe khách Phương Trang, Hoa Mai vượt 'siêu ẩu' trên đường cao tốc

Autopress - Video từ một bác tài khi đang di chuyển trên cao tốc cho thấy xe buýt và xe Minibus 16 chỗ của Phương Trang "lách" với kỹ năng rất "điêu luyện" và nhanh gọn.

Video
Đơn vị tài trợ