Tư vấn & kỹ thuật > Tư vấn

4 cách 'cậy cửa' ôtô trong trường hợp khẩn cấp

Autopress - Những cách này chỉ dùng khi không may chủ xe bị quên chìa khóa và không nhờ được thợ chuyên nghiệp.

Cách chọn dầu nhớt xe máy phù hợp tại Việt...

Autopress - Tùy theo nhu cầu sử dụng xe hàng ngày sẽ chọn những loại dầu nhớt phù hợp, giúp cho tuổi thọ của động cơ được kéo dài.

Những mẫu ô tô cũ giá 200 triệu đồng đáng...

Autopress - Với 200 triệu đồng, người tiêu dùng Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể chọn được một chiếc ô tô cũ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Nhận diện vạch kẻ đường giúp tài xế Việt tránh...

Autopress - Có những loại vạch đơn giản và phổ biến nhưng không phải tài xế nào cũng để ý, đến khi bị cảnh sát giao thông dừng phạt mà không hiểu vì sao.

 

 

Công nghệ an toàn có thể vô dụng vì tài...

Autopress - Những công nghệ mới trên ôtô hiện đại ngày nay có thể khiến không ít tài xế thấy bối rối, thậm chí "tắt cho đỡ phức tạp", vô tình làm giảm độ an toàn của chiếc xe.

Mẹo khử mọi loại mùi hôi trong ôtô cho tài...

Autopress - Những mùi khó chịu trên xe ảnh hưởng "mạnh" đến tinh thần cũng như sức khỏe của cả lái xe và những người ngồi trong xe.

Những trường hợp bắt buộc phải bật xi-nhan ở Việt...

Autopress - Luật giao thông đường bộ quy định, khi muốn chuyển hướng, người điều khiển phương tiện phải giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ.

5 mẹo nhỏ giúp người mới lái đỗ xe dễ...

Autopress - Trăm hay không bằng tay quen và những mẹo nhỏ của lái cũ sẽ giúp lái mới đỗ xe thuần thục hơn.

Ưu và nhược điểm của lốp xe ôtô không xăm,...

Autopress - Tuy kích cỡ, cấu tạo hoa lốp và thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung, lốp xe ô tô được chia thành 3 nhóm chính: lốp không săm, lốp run-flat và lốp tự bơm.

7 tư thế sai tài xế Việt có thể mắc...

Autopress - Từ việc chỉnh chiều cao ghế, khoảng cách với vô-lăng, góc để chân... đều tác động tới cột sống, cũng như ảnh hưởng đến việc kiểm soát chiếc xe.

Tìm kiếm xe
Thông Tin Xem nhiều nhất

Cách dùng số tay trên xe số tự động - Tài xế Việt cần biết

Autopress - Số tay hay số thể thao có thể sử dụng để vượt xe khác, hãm xe khi xuống dốc hay đơn giản là tăng cảm hứng lái.

Những điều nên lưu ý khi sử dụng ắc quy

Autopress - Ắc quy yếu điện làm động cơ không khởi động được là tình huống không ai muốn đối với các bác tài, nhất là khi lái xe buýt, xe khách đường dài, bởi khi dừng tắt máy nghỉ ngơi, khi tiếp tục hành trình bỗng dưng không khởi động được mà không hiểu lý do tại sao.

 

Quy định mới về biển báo, vạch kẻ đường tài xế Việt cần biết

Autopress - Xe bán tải được coi là xe con, cấm rẽ trái không còn cấm quay đầu là những điểm mới trong luật giao thông ở Việt Nam.

'Báo giá' mức phạt các lỗi phổ biến nhất ở Việt Nam

Autopress - Theo luật GTĐB, nếu chạy quá tốc độ, tài xế bị phạt ít nhất là 800.000 đồng và nhiều nhất 6.000.000 đồng chưa kể nếu gây tai nạn hoặc chống đối thì hình thức nặng nề hơn.

CKD, CBU, SKD là gì?

Autopress - Trong thông số kĩ thuật của những chiếc xe hơi ở Việt Nam thường có một thuật ngữ ghi là CKD, CBU, SKD vv...Đó là từ ghi tắt có nghĩa gì?

Video
Đơn vị tài trợ