Thông Tin > Thông tin trong nước

Chủ nhật, 24/7/2016 | 11:00 GMT+7

BMW tổ chức chương trình đối thoại cùng chuyên gia

Autopress - Hôm qua (23/07/2016) BMW Việt Nam đã tổ chức chương trình đối thoại cùng các chuyên gia đến từ BMW Việt Nam tới các khách hàng của mình. Tham dự sự kiện lần này, khách hàng đã được nghe, biết thêm những kinh nghiệm, kiến thức mới đồng thời cũng được trải nghiệm thực tế trên mẫu xe 320i phiên bản đặc biệt 100 năm của BMW.

Với mục đích mang đến những trải nghiệm cũng như chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cần có cho các khách hàng của BMW, BMW Việt Nam đã cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của mình tổ chức ngày hội giao lưu, đối thoại cùng các chuyên gia.

Thông qua sự kiện lần này, BMW mong muốn đem đến cho các khách hàng của mình - những chủ sở hữu BMW các kinh nghiệm, kỹ năng cũng như các cách xử lý tình huống, các tính năng an toàn trên xe BMW nhằm giúp các khách hàng của mình có những trải nghiệm cũng như các kiến thức cần thiết để làm chủ chiếc xế hộp của mình.

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô

Tìm kiếm xe
Thông Tin Xem nhiều nhất

Vì sao phân khối lớn tại VIệt Nam bị kỳ thị?

Autopress- Chiếc xe không có lỗi, ý thức do con người. Đừng bắt chiếc 1.000 phân khối có tiếng pô nhỏ như 100 phân khối.

Xe bán tải sẽ bị cấm vào giờ cao điểm

Autopress - Bộ GTVT vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GTVT TP.HCM về việc sử dụng biển chính và biển phụ để cấm các loại xe chở hàng trên 0,5 tấn đi vào các tuyến nội đô

'Đập thùng' lô xe Benelli TNT 125 vừa về Việt Nam

Autopress - Mới đây, lô xe TNT 125 mới nhất đã được nhập khẩu trực tiếp bởi Benelli Việt Nam, đây là dòng xe côn tay cỡ nhỏ được thiết kế hướng đến những người trẻ tuổi với phong cách hiện đại, góc cạnh.

Honda Airblade 2016 giá từ 38 triệu chính thức ra mắt

Autopress - Trải qua bốn thế hệ kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2007, mẫu xe tay ga Airblade của Honda giờ đây đã ra mắt thế hệ thứ năm với nhiều nâng cấp đáng kể. Airblade 2016 có giá bán từ 37,99 triệu đồng

Ô tô Thái Lan chỉ còn hơn 150 triệu đồng /xe, dân Việt tha hồ sắm

Autopress - Tới 2018, thuế nhập khẩu về 0%, thuế tiêu thụ đặc biệt về 35% thì trung bình giá ô tô Thái chỉ còn khoảng 7.100 USD/xe, giảm khoảng 40% so với hiện nay…

Video
Đơn vị tài trợ