Thị Trường

Thứ bảy, 7/1/2017 | 10:00 GMT+7

Bảng giá xe Mazda và Kia tháng 1-2017

Autopress​ - Trong tháng 1/2017, Thaco vẫn tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe Kia và Mazda.

Cách đây không lâu, đại diện Thaco cho biết, sang tháng 1/2017, hãng sẽ cắt giảm mức ưu đãi các dòng xe Kia để cân đối hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, theo bảng giá mà hãng này vừa công bố, giá trị ưu đãi của các mẫu xe Kia vẫn ở mức cao.

Cụ thể, Kia Sedona có mức ưu đãi cao nhất lên tới 127 triệu đồng, kế đến là Kia Sorento ưu đãi 74 triệu đồng, Kia Cerato ưu đãi 58 triệu đồng, Quoris ưu đãi 78 triệu đồng và Kia Optima ưu đãi 29 triệu đồng. Chương trình ưu đãi này sẽ được áp dụng tùy từng phiên bản, mẫu xe và khu vực.

Tương tự, trong tháng 1 năm 2017, các mẫu xe Mazda cũng được ưu đãi về giá. Trong đó đáng chú ý như Mazda CX-5 giảm từ 35-50 triệu đồng, Mazda6 2.5L giảm 150 triệu đồng, Mazda6 2.0L giảm 75 triệu đồng...

Tuấn Nam

Theo Người Đồng Hành

Tìm kiếm xe
Thông Tin Xem nhiều nhất

Ngày tàn của các ông hoàng trong giới Ô Tô tại Việt Nam

Autopress - Sau Honda Civic, đến lượt Toyota Corolla Altis đang rơi vào thời điểm khó khăn. Cả hai đều từng là “ông hoàng” trên thị trường xe Việt.

Xe đạp tre của Việt Nam xuất khẩu

Thiết kế không chỉ độc đáo, xe đạp tre còn có khả năng giảm xóc tốt hơn xe làm bằng kim loại do đặc tính đàn hồi và hấp thụ chấn động của tre. 

Thaco ưu đãi đến 83 triệu đồng cho khách hàng đến trước Tết

Autopress - Khách hàng mua các dòng xe du lịch Thaco như Kia, Mazda hay Peugoet từ đây đến trước Tết âm lịch sẽ nhận được ưu đãi đến 83 triệu đồng tuỳ theo từng mẫu xe

Thuế và phí hiện chiếm 40-50% giá thành xe tại VN

Tại buổi tọa đàm về ngành ôtô do Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương tổ chức ngày 8-12, bà Nguyễn Thị Xuân Thúy - Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp (Bộ Công thương) - cho biết thuế và phí hiện chiếm 40-50% giá thành xe tại VN. 

Ô tô trong nước bán chạy

Nhiều doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ôtô cho biết phải điều chỉnh kế hoạch kinh doanh vì nhu cầu đặt mua ôtô của các doanh nghiệp tăng cao.

Video
Đơn vị tài trợ