HOTLINE: +84 913.135.453
Mutul

Cơ hội khám phá Hàn Quốc cùng Nam Việt Motors

Autopress.vn - Từ ngày 05/08 – 10/10/2017 khách hàng mua xe ô tô tải Hyundai từ hệ thống đại lý Namviet Motor – nhà phân phối và bảo hành chính thức xe thương mại Hyundai tại Việt Nam sẽ được tặng ngay 01 phiếu dự thưởng tham gia chương trình khuyến mại 'Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai Motor'.

Giản thưởng của chương trình này là 01 cặp vé du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm trị giá đến 50.000.000 đồng. Số phiếu trúng thưởng với tỉ lệ cao đạt tới 10% số phiếu phát hành. Điểm đặc biệt của chuyến du lịch Hàn Quốc này là được thiết kế dành riêng cho những khách hàng yêu mến thương hiệu Hyundai. Bên cạnh điểm đến là thủ đô Seoul tráng lệ, khung cảnh tuyệt đẹp với những tán cây đang trong mùa thay màu lá, khách hàng sẽ được tận hưởng một Nami êm đềm, lãng mạn với nhiều cảnh sắc đáng nhớ.

Hơn thế, Quý khách sẽ có cơ hội tham quan Trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D) của Hyundai Motor toàn cầu tại Nam Yang, nơi từng chi tiết linh kiện, phụ tùng sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Điểm đến kế tiếp trong hành trình là Hyundai Motor Studio tại Goyang nơi Quý khách được chiêm ngưỡng màn trình diễn của những thước phim hoành tráng và trải nghiệm lái xe trong không gian ảo. Cuối cùng, Quý khách sẽ tận mắt chứng kiến việc quy trình sản xuất xe ô tô Hyundai thương mại tại Nhà máy Jeonju từ công đoạn lắp ráp tới hoàn thiện sản phẩm.

Điều kiện để tham gia chương trình rất đơn giản, trong thời gian khuyến mại, khách hàng đặt cọc mua 01 (một) sản phẩm khuyến mại theo quy định và thanh toán tối thiểu 30% giá trị sản phẩm khuyến mại sẽ được tặng ngay 01 (một) phiếu tham dự rút thăm xác định trúng thưởng.

Ngày dự thưởng sẽ được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 15 tháng 10 năm 2017 tại 81 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh và công bố người trúng thưởng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Các sản phẩm do Namviet Motor phân phối: xe ô tô tải từ 5 tấn trở lên, xe ô tô tải tự đổ, xe ô tô trộn bê tông, xe ô tô đầu kéo, các loại xe chuyên dùng và xe khách.

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.namvietmotor.com.vn/

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/namvietmotorcorp/

Tuấn Nam

Theo CNOTO

Thoát