HOTLINE: +84 913.135.453
Mutul

Tư vấn

Đổi giấy phép lái xe 2 trong 1: Những điều cần biết Đổi giấy phép lái xe 2 trong 1: Những điều cần biết

Không ít người đang mơ hồ về việc đổi giấy phép lái xe ô tô và mô tô từ vật liệu giấy sang thẻ PET và được cấp gộp chung vào một thẻ. 

Lái xe số tự động: Chỉ sử dụng chân phải, đúng hay sai ? Lái xe số tự động: Chỉ sử dụng chân phải, đúng hay sai ?

1 trong 450 câu hỏi lý thuyết Luật giao thông đường bộ có câu hỏi “Khi điều khiển xe số tự động, người lái xe sử dụng chân như thế nào cho đúng? Đáp án là: Không sử dụng chân trái, chân phải điều khiển bàn đạp phanh và bàn đạp ga.

Có thể đổ nhiều hơn dung tích bình xăng ? Có thể đổ nhiều hơn dung tích bình xăng ?

Để chiếc xe chạy ổn định, các kỹ sư khuyến cáo không nên đỗ đầy bình xăng, vừa gây mất an toàn vì nguy cơ cháy nổ, và gây lãng phí nhiêu liệu cho dù có thể đổ nhiều hơn dung tích bình xăng.

Mua xe trả góp, những điều nên biết Mua xe trả góp, những điều nên biết

Lãi suất thấp, ngân hàng "thừa tiền", mua ôtô trả góp vào thời điểm hiện nay được đánh giá là khá thuận lợi và dễ dàng. Để sắm xe bằng hình thức này, khách hàng nên biết và lưu ý điều gì?

Mua xe cũ dưới 400 triệu đồng: Có gì để chọn? Mua xe cũ dưới 400 triệu đồng: Có gì để chọn?

Kia Morning, Hyundai Getz, Chevrolet Spark, Ford Laser hay Daewoo Lacetti, những lựa chọn đã qua sử dụng trong khoảng ngân sách từ 300 tới 400 triệu đồng không hề ít nếu bạn bỏ công tìm kiếm.

Ford “mách” cách tiết kiệm tối đa trong bảo dưỡng ôtô Ford “mách” cách tiết kiệm tối đa trong bảo dưỡng ôtô

Để giữ xe luôn bền đẹp, người dùng có thể tham khảo các mẹo hữu ích dưới dây do Ford Việt Nam tư vấn, bao gồm bảo dưỡng xe và các lưu ý khi sử dụng xe.

“Mẹo” nhỏ lái xe qua ổ gà “Mẹo” nhỏ lái xe qua ổ gà

Điều kiện đường sá ở Việt Nam khiến bạn không tránh khỏi gặp phải ổ gà. “Mẹo” nhỏ dưới đây giúp bạn di chuyển qua ổ gà sao cho xe ít bị tổn hại nhất.

Cách xác định xe nào phải nhường ở giao cắt Cách xác định xe nào phải nhường ở giao cắt

Các điểm giao cắt là một trong những nơi thường xuyên diễn ra tai nạn bởi nhiều tài xế không biết mình nên nhường hay được quyền đi trước.

Mẹo giữ thân vỏ xe bền đẹp Mẹo giữ thân vỏ xe bền đẹp

Rửa xe sớm ngay sau khi đi trời mưa hay tránh lớp bề mặt sơn tiếp xúc trực tiếp với a xít, dầu phanh... sẽ là những mẹo giữ cho thân vỏ ôtô được bền đẹp.

Cách xử lý khi xe bốc cháy trên đường Cách xử lý khi xe bốc cháy trên đường

Gần đây rất nhiều trường hợp chiếc xe đang lưu thông trên đường bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Đôi khi người điều khiển bị bất ngờ, hoảng hốt mà phản ứng không kịp thời và không hợp lý khiến hỏa hoạn nghiêm trọng hơn, thậm chí còn gây nên thương vọng. Vậy khi xảy ra tình huống này, người sử dụng xe phải làm gì?

Quy tắc lái xe an toàn dưới trời mưa Quy tắc lái xe an toàn dưới trời mưa

Lái xe dưới điều kiện đường sá ẩm ướt khá nguy hiểm bởi sự thay đổi về tính chất mặt đường cũng như nước mưa có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như các thiết bị an toàn của xe.

Thu nhập bao nhiêu để tự tin đi xe hơi? Thu nhập bao nhiêu để tự tin đi xe hơi?

Nếu biết cách tiết kiệm tiền kết hợp nâng cao thu nhập, vay thêm tiền thì việc sở hữu ôtô không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

Thoát