HOTLINE: +84 913.135.453

Thông tin quốc tế

Hyundai i20 Active 2018 giá chỉ từ 238 triệu đồng tại Ấn Độ Hyundai i20 Active 2018 giá chỉ từ 238 triệu đồng tại Ấn Độ

Hyundai i20 Active 2018 với một số nâng cấp nhẹ ở ngoại thất vào nội thất vừa được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu tại Ấn Độ với giá bán khởi điểm từ 6.99.990 INR, tương đương khoảng 238 triệu đồng.

Ducati Monster 821 2018 ra mắt, giá 324 triệu đồng Ducati Monster 821 2018 ra mắt, giá 324 triệu đồng

Ducati Ấn Độ vừa trình làng phiên bản 2018 của dòng xe Monster 821 với giá bán từ 9.51 lakhs INR, tương đương khoảng 324 triệu đồng.

Nissan Navara Off-Roader AT32 đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor Nissan Navara Off-Roader AT32 đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor

Nissan vừa trình làng phiên bản off-road của dòng bán tải Nissan Navara với tên gọi Navara Off-Roader AT32 nhằm cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.

Audi R8 V10 facelift lần đầu lộ ảnh chạy thử Audi R8 V10 facelift lần đầu lộ ảnh chạy thử

Audi R8 thế hệ thứ 2 đang được nâng cấp, những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đã được các tay săn ảnh chụp được khi đang chạy thử nghiệm.

Jaguar XJ cán cột mốc 50 năm ra mắt công chúng Jaguar XJ cán cột mốc 50 năm ra mắt công chúng

Jaguar đánh dấu 50 năm ra đời dòng sedan sang trọng XJ đã trở thành biểu tượng của Jaguar, bằng việc ra mắt phiên bản mới Jaguar XJ50 tại Triển lãm Motor Show Bắc Kinh.

Honda Monkey 2018 tái xuất với động cơ mới Honda Monkey 2018 tái xuất với động cơ mới

Honda vừa trình làng mẫu Monkey 2018 được xây dựng dựa trên người anh em MSX125. Với trang bị động cơ mới nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về khí thải.

Mitsubishi Pajero Final Edition bản đặc biệt giới hạn 1.000 xe Mitsubishi Pajero Final Edition bản đặc biệt giới hạn 1.000 xe

Để đánh dấu mẫu SUV Pajero bước sang tuổi 36 “tuổi”, Mitsubishi sẽ trình làng phiên bản đặc biệt Pajero Final Edition như một cột mốc kỷ niệm.

Suzuki Ertiga thế hệ mới thay đổi thiết kế thêm trang bị công nghệ Suzuki Ertiga thế hệ mới thay đổi thiết kế thêm trang bị công nghệ

Thế hệ mới của mẫu MPV 7 chỗ, Suzuki Ertiga đã được trình làng tại Indonesia với kiểu dáng mới, bổ sung thêm các công nghệ tiện ích hiện đại và động cơ mới.

Dân Việt chơi Maybach Audi: Thái Lan ngả mũ, Singapore kém xa Dân Việt chơi Maybach Audi: Thái Lan ngả mũ, Singapore kém xa

Với thu nhập bình quân đầu người chỉ ở mức trung bình tại Đông Nam Á nhưng người Việt rất chịu chơi, chi hàng chục nghìn tỷ đồng mỗi năm cho xe sang, khiến nhiều hãng xe bất ngờ.

McLaren nói không với xe SUV McLaren nói không với xe SUV

Trong khi rất nhiều các hãng xe hơi đang tập trung phát triển xe SUV, một số khác cho thấy sẽ gia nhập vào phân khúc đầy tiềm năng này trong đó có cả hãng siêu xe Ferrari thì McLaren lại nói không với xe đa dụng.

Quá tụt hậu so với đối thủ Ford nâng cấp Escape Quá tụt hậu so với đối thủ Ford nâng cấp Escape

Mẫu SUV đã bị khai tử tại thị trường Việt Nam, Ford Escape đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm trước khi bước sang thế hệ mới.

Chevrolet tổ chức Cuộc thi Kỹ năng Bán hàng và Tay nghề Kỹ thuật viên Chevrolet tổ chức Cuộc thi Kỹ năng Bán hàng và Tay nghề Kỹ thuật viên

Học viện Đào tạo Chevrolet vừa tổ chức Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn khu vực Đông Nam Á dành cho những kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng và cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất từ các đại lý tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Myanmar và Campuchia taị Trung tâm Đào tạo của Chevrolet tại Bangkok.

Thoát