HOTLINE: +84 913.135.453

Thông tin quốc tế

Porsche 919 Hybrid Evo phá kỷ lục tại đường đua Spa-Francorchamps Porsche 919 Hybrid Evo phá kỷ lục tại đường đua Spa-Francorchamps

Ngày 9 tháng 4, mẫu xe Porsche 919 Hybrid phiên bản Evo thiết kế cho đường đua Le Mans đã xác lập kỷ lục mới tại đường đua Spa-Francorchamps.

Range Rover Coupe 2020 lộ diện trên đường thử Range Rover Coupe 2020 lộ diện trên đường thử

Các tay săn ảnh đã bắt gặp Range Rover Coupe 2020 khi mẫu xe trong tương lai này chạy thử tại Nurburgring.

BMW M2 Competition 2019 chốt giá từ 1,34 tỉ đồng BMW M2 Competition 2019 chốt giá từ 1,34 tỉ đồng

BMW đã giới thiệu M2 Competition 2019 cách đây vài tháng và bây giờ giá bán của dòng xe này đã được tiết lộ khi dòng xe này được bán ra tại thị trường Mỹ vào mùa hè này.

Mercedes-Benz V-Class Night Edition độc đáo với trang bị từ AMG Mercedes-Benz V-Class Night Edition độc đáo với trang bị từ AMG

Mercedes-Benz vừa giới thiệu một phiên bản thể thao của dòng V-Class được gọi là V-Class Night Edition với các trang bị độc đáo từ AMG.

McLaren P1 không “lai” sẽ sớm được trình làng? McLaren P1 không “lai” sẽ sớm được trình làng?

McLaren lên kế hoạch sẽ tung ra một phiên bản không “lai” của siêu xe P1, dự án này hiện đang trong quá trình thảo luận.

Royal Enfield lên kế hoạch lắp ráp xe tại Việt Nam Royal Enfield lên kế hoạch lắp ráp xe tại Việt Nam

Theo một thông cáo từ MoneyControl, Royal Enfield đang suy tính đến các phương án lắp ráp xe tại thị trường Đông Nam Á. Một số lựa chọn đang được cân nhắc bao gồm Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Crossover hàng đầu của Lexus có thể được gọi là LQ Crossover hàng đầu của Lexus có thể được gọi là LQ

Cái tên LQ đã được Toyota đăng ký sáng chế với United States Patent and Trademark Office nhằm sử dụng cho một chiếc SUV/crossover mới hàng đầu của thương hiệu Lexus.

Kia Sportage 2019 lộ diện hoàn toàn tại Nurburgring Kia Sportage 2019 lộ diện hoàn toàn tại Nurburgring

Kia Sportage 2019 đã lộ diện hoàn toàn khi đang chạy thử nghiệm tại đường đua Nurburgring mà không hề ngụy trang.

BMW ấn định ngày ra mắt 8 Series BMW ấn định ngày ra mắt 8 Series

Mới đây, BMW đã lên lịch ra mắt cho dòng xe 8 Series mới của hãng này. Theo đó, 8 Series sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 tới - Trùng với lễ kỷ niệm của cuộc đua Le Mans 24h - Cuộc đua mà mẫu xe BMW M8 GTE sẽ tham dự.

Audi Q8 2019 sẽ được giới thiệu thông qua bộ phim dài tập Audi Q8 2019 sẽ được giới thiệu thông qua bộ phim dài tập

Audi sẽ giới thiệu Q8 2019 bằng một cách rất đặc biệt, những tính năng nổi bật của mẫu crossover hoàn toàn mới này sẽ được giới thiệu theo từng phần như một bộ phim nhiều tập.

KTM nghiên cứu công nghệ cảm biến an toàn trên những mẫu xe mới KTM nghiên cứu công nghệ cảm biến an toàn trên những mẫu xe mới

Mới đây, trên diễn dàn BikeSocial đã có thành viên đăng tải những hình ảnh được cho rằng là ảnh thử nghiệm của hãng xe KTM. Theo những hình ảnh được đăng tải, KTM có vẻ như đang nghiên cứu và áp dụng cảm biến an toàn cho những mẫu xe mới của hãng này.

Mercedes-AMG GT có thêm phiên bản mới ra mắt vào cuối năm Mercedes-AMG GT có thêm phiên bản mới ra mắt vào cuối năm

Mercedes-AMG GT hiện đang có khá nhiều phiên bản khác nhau và sắp tới hãng xe Đức sẽ bổ sung thêm một phiên bản mới có tên gọi GT S Roadster 2019 ra mắt vào cuối năm nay.

Thoát