HOTLINE: +84 913.135.453

Kỹ thuật

Cách giúp xe chạy nhanh hơn trên đường dốc Cách giúp xe chạy nhanh hơn trên đường dốc

Ngoài việc can thiệp vào máy móc, có những thao tác khá đơn giản để cải thiện khả năng leo dốc cho chiếc xe của bạn.

Nâng cấp hệ thống giải trí trên Mazda 3 lên Android Auto Nâng cấp hệ thống giải trí trên Mazda 3 lên Android Auto

Mặc dù nhiều người dùng tỏ ra khá hài lòng với hệ thống giải trí Mazda Connect trên những mẫu xe Mazda 3 hay CX-5 từ phiên bản 2015 nhưng với nhiều người sẽ còn tốt hơn nhiều nếu hệ thống này được nâng cấp Android Auto.

Tài xế Việt nên tránh thói quen Tài xế Việt nên tránh thói quen "bám đuôi"

Autopress - Nếu bám đuôi xe phía trước ở tốc độ cao sẽ rất khó phản xạ kịp khi có tình huống bất ngờ xảy ra, dễ gây tai nạn liên hoàn.

Cách xử lý những tình huống khẩn cấp liên quan tới phanh Cách xử lý những tình huống khẩn cấp liên quan tới phanh

Trong quá trình lái xe, bạn sẽ khó tránh khỏi những tình huống xấu xuất phát từ chính chiếc xe hay do tác động bên ngoài. Để đảm bảo tính mạng, quan trọng nhất vấn là kỹ năng xử lý của mỗi tay lái. Cùng tham khảo những cách xử lý cơ bản khi bạn gặp “nguy” trong những tình huống khẩn cấp.

Cách xử lý tình huống khi đang lái xe trong tình trạng xe bị mất phanh Cách xử lý tình huống khi đang lái xe trong tình trạng xe bị mất phanh

Khi ôtô bị mất phanh ở các loại xe khách, xe tải hạng nặng, container thường bị trên đường đèo núi khá nhiều, nhưng ngay trong thành phố là trường hợp hy hữu. Nên chúng ta cần biết để xử lý tình huồng.

Những công dụng của dầu nhớt cho động cơ xe ôtô Những công dụng của dầu nhớt cho động cơ xe ôtô

Dầu nhớt hông chỉ có chức năng bôi trơn động cơ,mà còn có rất nhiều công dụng khác như chống gỉ, làm mát, làm kín, làm sạch đối với động cơ xe ôtô.

Khám phá chi tiết quy trình Mazda xử lí lỗi check-engine trên Mazda3 Khám phá chi tiết quy trình Mazda xử lí lỗi check-engine trên Mazda3

Autopress - Sau khi được sự cho phép của Cục Đăng kiểm Việt Nam, ngày 16/6 tới đây, chiến dịch triệu hồi Mazda3 sẽ được thực hiện trên các đại lí ủy quyền chính thức của Mazda Việt Nam. Các biện pháp xử lí sẽ bao gồm việc thay thế vật liệu liên quan đến tạp chất (Kẽm-Zn) trên xăng cũng như vệ sinh kim phun. Vậy quy trình đó diễn ra như thế nào?

Công dụng của giấm trắng với xe hơi Công dụng của giấm trắng với xe hơi

Autopress - Thường nằm trong nhà bếp nhưng giấm không chỉ để nấu hay pha chế, mà có ít nhất 6 tác dụng khi ai đó cần vệ sinh cho xế cưng.

Thao tác dừng, đỗ xe số tự động đúng cách Thao tác dừng, đỗ xe số tự động đúng cách

Mỗi người đều có kinh nghiệm lái xe riêng, do thầy dạy, do bạn bè và từ bản thân, hoặc cũng có thể học từ sách.

Video: Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh trên Honda SH mới Video: Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh trên Honda SH mới

Hệ thống chìa khóa thông minh được gắn trên mẫu xe Honda SH mới đã chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 14/9 và có giá bán đề xuất cho phiên bản SH125 sẽ từ 67 triệu đồng và phiên bản SH150 sẽ từ 81 triệu đồng.

Thủ thuật xử lý nhanh những vết lõm nhẹ trên xe ôtô Thủ thuật xử lý nhanh những vết lõm nhẹ trên xe ôtô

Vì trong quá trình di chuyển xe ôtô không thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn, nhưng nếu trường hợp nhẹ thì ta có thể tự khắc phục tại nhà.

Những cách xử lý khi ôtô bị lún cát Những cách xử lý khi ôtô bị lún cát

Khi đi trên những đoạn đường có nhiều tình huống khó điều khiển ở những địa hình hiểm trở khác nhau, đặc biệt là khi phải đối diện với đoạn đường có cát lún hoặc bãi cát sâu hay đường bùn sình lầy.

Thoát